Đổ mực máy in giá rẻ

Tác giả: | Ngày đăng: 27/11/2016 | Chuyên mục: | 0 Bình luận
4 (80%) 1 vote

Ở đây mẹo vặt 3c cũng nói luôn là nếu các bạn sử dụng dịch vụ của 3c và nếu hỏi về giá dịch vụ của chúng tôi thì tôi cũng trả lời luôn là không có giá rẻ đâu các bạn, có khi còn đắt hơn cả dịch vụ trên thị trường nữa ngay cả những bạn nào muốn tìm tới dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ cũng vậy, chúng tôi sẽ lấy đúng chi phí bằng giá thị trường nhưng chất lượng dịch vụ các bạn nhận được sẽ tốt hơn rất nhiều lần. Nếu các bạn tin dịch vụ của 3c thì hãy thử.

do muc in gia re

Nhiều bạn so sánh giá dịch vụ các bên và nói sa0 bên kia rẻ hơn dịch vụ của 3C tới 10k, 20k thậm chí 30k ( k ở đây là VNĐ nhé các bạn), xin lỗi các bạn chúng tôi cũng không muốn giải thích nhiều và mong các bạn hãy tìm đọc bài vì sao chọn dịch vụ của 3c sau đó các bạn hãy thử và ở bài trước bài về đổ mực máy in tại hà nội tôi cũng nói qua.

Và tôi chỉ muốn nói rằng ” Nếu các bạn chê dịch vụ của chúng tôi đắt thì đừng gọi cho chúng tôi” và ” Nếu các bạn chê dịch vụ của chúng tôi không tốt thì hãy gọi điện cho chúng tôi”.

 

Chúng tôi cam kết làm đúng chất lượng và lấy mức phì phù hợp, và không vì thu hút khách hàng mà giảm giá, và cũng không vì giá nguyên liệu tăng, hoặc đông khách hàng lên mà chúng tôi tăng giá. Vậy nên các bạn hãy yên tâm về sự ổn định giá dịch vụ của chúng tôi.

Nhiều bạn nói có bên này bên kia bảo đổ mực máy in chính hãng này nọ, tôi xin nói luôn máy in đã đổ mực thì chẳng có mực nào chính hãng đâu các bạn ạ, chỉ có thay hộp mực chính hãng thôi, còn đã đổ mực thì đều là hàng ngoài hết, để tiết kiệm chi phí ( nói không có máy in nào đổ mực chính hãng thì không đúng lắm vì hiện nay 1 số dòng máy in phun như máy in epson dòng L đã có hệ thống dẫn mực của hãng chính vì vậy sẽ có mực đổ của hãng).

 

Chính vì vậy tôi khuyên các bạn nên lựa chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ mà các bạn cảm thấy yên tâm, các bạn sử dụng dịch vụ thấy bên nào tốt thì nên sử dụng dịch vụ lâu dài bên đó chứ đừng vì thấy phải trả cao hơn 10k, 20k mà nghĩ mình sử dụng dịch vụ bị đắt nhé.

Thân ái! Chào các bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *