Đổ mực máy in tại hà nội

Tác giả: | Ngày đăng: 27/11/2016 | Chuyên mục: | 0 Bình luận
5 (100%) 1 vote

Bạn là chủ một doanh nghiệp, hay là người phụ trách thiết bị văn phòng cho công ty hoặc cá nhân đang sở hữu chiếc máy in. Và bạn đang cần tìm một địa chỉ đổ mực máy in tại hà nội uy tín, bởi trên địa bàn Hà nội có rất rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân làm dịch vụ về lĩnh vực máy in trong đó uy tín có và không uy tín cũng có rất nhiều chính vì vậy làm ảnh hưởng tới những đơn vị làm về nghành này. Trong công việc ngoài những khách hàng lâu năm của chúng tôi thì với bất cứ khách hàng mới nào cũng hỏi về cách làm việc và nói rằng cũng đã hợp tác nhiều bên nhưng cách họ làm không đạt yêu cầu như: Thay thiết bị không đạt, hoặc đổ mực không đủ khối lượng, kỹ thuật kém,….

Dù chi phí có thể không phải là lớn đối với các doanh nghiệp nhưng sẽ làm ảnh hưởng và gián đoạn công việc hoạt động của các doanh nghiệp.

Với mẹo vặt 3c chúng tôi muốn xây dựng và cung cấp tới các doanh nghiệp dịch vụ đổ mực máy in ” chất ” nhất. Chúng tôi xác định rằng uy tín và trách nhiệm của chúng tôi và có sự tín nhiệm của khách hàng sẽ mang lại lợi nhuận và thành công cho chúng tôi. Chính vì vậy để xây dựng được dịch vụ tốt nhất chúng tôi mong muốn khách hàng phản ánh chân thực với chúng tôi.

Quy trình công việc của chúng tôi: ( Có mặt sau khi tiếp nhận công việc từ 20 – 45 phút tùy từng địa điểm).

  • Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận công việc và gửi kỹ thuật đến
  • Khi kỹ thuật đến xác nhận máy in cần đổ mực và thực in test để xác nhận và kiểm tra tình trạng máy in ( hết mực, hỏng trống hay mòn trục từ,…) tránh để khách hàng mất tiền oan, cũng như trách nhiệm công việc của chúng tôi.
  • Sau khi kỹ thuật xác minh xong sẽ thực hiện đổ mực máy in bằng các thao tác nghiệp vụ sẽ thực hiện tháo và nạp hộp mực ( cho khách hàng kiểm tra hộp mực trước khi đổ nếu cần). Vệ sinh hết mực thải, và nạp mực mới.
  • Sau khi đổ mực xong, lắp hộp mực vào máy và in test để khách hàng kiểm tra kết quả, và khi khách hàng kiểm tra đồng ý với chất lượng sẽ làm thủ tục thanh toán.
  • Hỗ trợ vệ sinh máy in nếu nhận thấy máy bị bụi bẩn nhiều.
  • Tư vấn về các vấn đề máy in cho khách hàng như tình trạng hộp mực, cũng như các thiết bị tiêu hao.
  • Chúng tôi đổ mực trên các loại máy: Đổ mực máy in lazzer như : Đổ mực máy in 2900đổ mực máy in 1102,…

Đổ mực máy in phun như: Đổ mực máy in epson t60, đổ mực máy in màu canon,….

Lưu ý: Chúng tôi có mấy lời muốn chia sẻ tới khách hàng như sau, nói thật trong công việc chúng tôi cũng gặp không ít trường hợp như vậy, vậy nên chúng tôi muốn nói để khách hàng hiểu cho chúng tôi:

” Trước hết các bạn cần biết được rằng công việc nạp mực máy in khá là nguy hiểm, nguy hiểm ở chỗ nó khá là độc hại, các bạn biết nguyên liệu mực với lượng chì khá là cao và hít phải nhiều thì các bạn biết rồi đó rất hại cho sức khỏe chính vì vậy các bạn đừng có kỳ kèo giá hơn 10 nghìn hay 20 nghìn chính vì vậy giá chúng tôi sẽ là chung của thị trường chứ không lấy thấp để câu khách, và các bạn cũng đừng nghĩ tìm được dịch vụ rẻ hơn là không có đâu, rẻ hơn thì bạn cần phải xem lại chất lượng.

 Tiếp theo hộp mực của các bạn sẽ kém dần theo thời gian sau các chu kỳ đổ mực, tốt nhất nên thay hộp mực mới từ 3- 5 lần đổ mực, nữa là vật tư tiêu hao trống cũng vậy, có thể được từ 2-3 lần nạp mực nhưng sau 1 lần nạp đã phải thay trống và chúng tôi đã bị khách hàng phàn nàn, nhưng sau khi hỏi ra sau khi đổ mực nguyên trong ngày khách hàng in liền gần 2000 trang giấy, ở đây các bạn cần hiểu rằng trống sẽ được bào mòn bởi giấy, và nếu in cùng lúc và liên tục càng làm nhanh hỏng trống, còn bạn in 2000 trang mà không liên tục thì sẽ không bị như vậy,… “ Tôi chỉ muốn chia sẻ một chút để chúng tôi và khách hàng của chúng tôi hiểu nhau hơn.

HÃY TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG ” RUỘT” CỦA 3C ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì máy in toàn diện, các bạn nghe có thể lạ và cũng có người biết đến nhưng thường sẽ biết đến trong máy tính nhiều hơn. Ở đây chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng dịch tốt nhất các bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này hãy xem tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *