Adobe reader – Đọc các tập tin PDF

Tác giả: | Ngày đăng: 08/04/2016 | 0 Bình luận
 • Đánh giá:
  5 (100%) 1 vote
  ( 296 lượt tải )
 • Phiên bản:11.0.10
 • Sử dụng:Miễn phí
 • Dung lượng:72.34MB
 • Cập nhật:28/11/2016
 • Loại phần mềm:Winxp, win7, win8
 • Download

Tải trên điện thoại (Quét QR Code sau:)

5 (100%) 1 vote

Adobe Reader là chương trình phổ biến nhất trên thế giới để xem, tạo, quản lý và thao tác (Portable Document Format) các tập tin PDF. Đây là tiêu chuẩn mà tất cả những trình đọc PDF khác được đánh giá lại. Công khai phát hành vào năm 1993, Adobe Reader đã được ban đầu có giá $ 50 cho mỗi người dùng trước khi Adobe tách phạm vi sản phẩm của mình để cung cấp Adobe Reader phần mềm miễn phí và chuyên nghiệp phiên bản Adobe Acrobat của họ. PDF đã trở thành định dạng tập tin của sự lựa chọn cho các doanh nghiệp nhờ vào sự linh hoạt và an ninh năng nền tảng của nó.
giao diện người dùng đơn giản

download (2)
Giao diện người dùng Adobe Reader là đơn giản và trực quan. công cụ cổ điển (lựa chọn văn bản, zoom, chụp ảnh, tìm, vv) có thể được truy cập từ menu chính và các nút. Phiên bản mới nhất cũng bao gồm các công cụ tiên tiến (tạo, xuất khẩu, gửi và các tùy chọn lưu trữ), Đăng và các tính năng bình luận. Bạn có thể chia sẻ lặp lại, ý kiến ​​và chữ ký bằng email hoặc sử dụng dịch vụ Adobe SendNow.
Bảo vệ
Adobe Reader XI là phiên bản an toàn nhất của Adobe đã phát hành. Điều này chủ yếu là do chế độ bảo vệ mới mà tải hàng nguy hiểm và mã trong một khu vực sandboxed, bị cô lập với phần còn lại của hệ thống của bạn.
Tốc độ
Đã có một số lời chỉ trích hơn tốc độ Adobe Reader so với các trình đọc PDF nhẹ khác. Đúng rồi; Adobe Reader mà có nhiều bổ sung và mở rộng hơn so với hầu hết người đọc PDF mà có thể làm chậm hoạt động. Điều đó được cho biết sự khác biệt cho người dùng trung bình là không đáng kể và những tiện ích có thể được vô hiệu hóa nếu họ không bắt buộc. Trong điều kiện hoạt động chung, Adobe Reader làm cho văn bản với các chi tiết cao và tái tạo màu sắc trung thực một cách nhanh chóng. các phiên bản sau này cũng đã thực hiện công việc để cải thiện tác động Adobe Reader trên bộ nhớ sử dụng, do đó bạn nên tìm đa nhiệm sẽ ít căng thẳng trên hệ thống của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *