Avast free antivirut – Phần mềm diệt virut avast

Tác giả: | Ngày đăng: 08/04/2016 | 1 Bình luận
 • Đánh giá:
  2.8 (56.67%) 6 votes
  ( 440 lượt tải )
 • Phiên bản:11.2.2260
 • Sử dụng:Miễn phí
 • Dung lượng:202.42MB
 • Cập nhật:28/11/2016
 • Loại phần mềm:Winxp, win7, win8, win10
 • Download

Tải trên điện thoại (Quét QR Code sau:)

2.8 (56.67%) 6 votes

Avast Free Antivirus là một chương trình chống virus hiệu quả và toàn diện. Nó là một trong những chương trình chống virus phổ biến nhất hiện nay, nhờ thương hiệu đáng tin cậy và đáng tin cậy mà Avast đã tạo. Các tính năng chính mà tiếp tục làm cho Avast! Free Antivirus nên phổ biến là giao diện người dùng dễ dàng, tối ưu hóa tùy chọn quét và cập nhật liên tục cơ sở dữ liệu của các định nghĩa virus.

download (3)

Đơn giản, giao diện người dùng được cải thiện

Phiên bản 2014 bao gồm một giao diện người dùng đơn giản hơn nhiều và nhanh hơn để sử dụng. Các tính năng chính có thể dễ dàng đạt được trong thanh bên và các trang web hiện nay là tùy chỉnh để bạn có thể truy cập vào các công cụ bạn sử dụng thường xuyên nhất trực tiếp. Sự xuất hiện tổng thể được sạch sẽ và gọn gàng, với các nút trực giác nhãn và vị trí.

Bảo vệ toàn diện

Avast liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu của họ về các định nghĩa virus, có nghĩa là máy tính của bạn sẽ được bảo vệ chống lại các phần mềm gián điệp mới nhất, virus và các trang web nguy hiểm tiềm tàng. cộng đồng lớn và hoạt động Avast nhanh chóng báo cho đội ngũ phát triển của các mối đe dọa bảo mật mới được nhanh chóng phản đối và bổ sung vào cơ sở dữ liệu quan trọng của Avast. Các trình duyệt add-on còn cải thiện độ bảo mật máy tính với các tính năng như chặn cookie và theo dõi xã hội.

Tốc độ

Avast! Free Antivirus đi kèm với 5 tùy chọn quét chuẩn dựa vào độ sâu và tốc độ. quét nhanh chóng sẽ đủ trong hầu hết các trường hợp – nhắm mục tiêu truyền thông di động và các tập tin mà bạn chọn, xác định các mối đe dọa an ninh trong vòng dưới một phút. Một khởi động quét sẽ tự động khởi động khi khởi động lên và là một hữu ích, an ninh kiểm tra thường xuyên. Các công cụ quét tối ưu hóa trong phiên bản 2014 có nghĩa là chức năng quét của nội dung văn bản là nhanh hơn so với các phiên bản trước đó 10 lần. Quét các tập tin EXE là xung quanh nhanh hơn 2 lần. Cải thiện việc sử dụng bộ nhớ có nghĩa là Avast! Free Antivirus nên ít gây căng thẳng trên hệ thống của bạn, do đó bạn có thể tiếp tục với các nhiệm vụ khác nhanh hơn.

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *