Dowload Avira Free Antivirus 2016 – Phần mềm diệt virus miễn phí

Tác giả: | Ngày đăng: 06/07/2016 | 1 Bình luận
 • Đánh giá:
  3.5 (70.77%) 13 votes
  ( 691 lượt tải )
 • Phiên bản:15.0.12.420
 • Sử dụng:Miễn phí
 • Dung lượng:159.7 MB
 • Cập nhật:06/07/2016
 • Loại phần mềm:window10/8/7/xp/vista
 • Download

Tải trên điện thoại (Quét QR Code sau:)

3.5 (70.77%) 13 votes

Virus là mối tiềm ẩn nguy hiểm nhất đối với việc dùng internet, một ngày đẹp trời toàn bộ dữ liệu trên máy tính của bạn biến mất, trống trơn, hay máy baj bị lỗi không vào được,… rất nhiều vấn đề mà tác nhân gây nên là virus. Vậy chúng ta cần phải phòng tránh bằng cách cài các phần mềm diệt virus để phòng tránh. ở bài này mẹo vặt 3c sẽ giới thiệu tới các bạn một phần mềm diệt virus miễn phí nhưng mình rất hay sử dụng đó là Avira Free Antivirus 2016.

Avira-Free-Antivirus-2016-15.0.15.129-download

Avira Free Antivirus nằm trong số những phầm mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Được phát triển từ lâu cho tới nay avira free antivirus có những thuật toán cao cấp trong lĩnh vực bảo mật giúp ngăn chặn những tác hại, cũng như những mối nguy hiểm, rủi ro đang ngày đêm “âm thầm” tấn công máy tính của bạn. Khi dowload avira free antivirus 2016 người dùng sẽ được bảo vệ một các an toàn trước những rủi ro nêu trên.

Phần mềm diệt virus Avira Free AntiVirus bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn tuyệt đối. Với Avira Free AntiVirus, các dữ liệu, thông tin quan trọng trong máy tính của bạn đều được bảo vệ 24/24 với những rình rập từ bên ngoài, lây lan qua các thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trưc và nhiều hiểm họa trên Internet khi lướt web

Avira Free AntiVirus giúp bạn quét máy tính với tốc độ nhanh chóng, quét triệt để với tất cả các thư mục để tìm virus và loại bỏ chúng dễ dàng. Thêm vào đó, phần mềm diệt virus miễn phí này được thiết kế với những tính năng vượt trội như: bộ lọc virus cho email, cảnh báo người dùng khi lướt web, quét toàn bộ hệ thống máy tính, quét tập tin, thư mục … giúp bạn bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

antivirpe8

Khi nói đến các phần mềm diệt virus hiện nay, không thể không nhắc đến Avira Free AntiVirus bởi khả năng diệt virus và bảo mật hệ thống mạnh mẽ, khó có thể tìm được đối thủ cạnh tranh. Ứng dụng này tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng máy tính ở chế độ bảo vệ hoàn toàn tự động, kiểm tra mọi thứ cho bạn trước khi truy cập.

Avira Free AntiVirus giúp phát hiện nhiều loại virus khác nhau, kể cả những loại mới xuất hiện trên thị trường, không bỏ qua bất cứ một chi tiết nào trong quá trình quét. Đặc biệt công cụ được nhiều người dùng ưa thích download avira để bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm diệt virus này thật sự là công cụ hữu ích và vượt trội hơn các công cụ free antivirus cùng loại dành cho mọi người dùng.

Biểu tượng cây dù đỏ của hãng bảo mật Avira chắc đã quá quen thuộc với nhiều người, có lẽ Avira chọn biểu tượng này với ý nghĩa che trở và bảo vệ, giúp người dùng cảm thấy tin tưởng và an tâm khi máy tính của mình không bị các virus, sâu phá hoại các tệp tin hay làm hỏng ổ cứng. Phần mềm Avira Free AntiVirus giúp ngăn chặn sự phát tán trên các thiết bị lưu trữ ngoài đến máy tính, tiến trình bảo vệ tệp tin cũng luôn thường trực giúp an toàn cho máy tính của bạn.

Avira Free AntiVirus được thiết kế với công nghệ cao giúp người dùng tự động phát hiện và ngăn chặn các file autorun.inf sinh ra khi kết nối máy tính với USB, thẻ nhớ, đĩa CD/DVD, … Phần mềm dễ dàng loại bỏ mọi virus và có thể tự động khôi phục sửa chữa hệ thống cho máy tính.

Ngoài việc tự phát hành phần mềm cho người dùng cuối, hãng sản xuất Avira còn cho phép các nhà nhà phát hành khác sử dụng lõi quét virus của mình cho các sản phẩm của họ, một trong số đó như Beedoctor, 360 Total Security,… cả hai phần mềm này đều sử dụng Engine quét virus của Avira cung cấp, và bổ xung thêm một số tiện ích hỗ trợ dọn dẹp, tối ưu tốc độ máy tính cho người dùng.360 Total Security đã được người dùng đón nhận một cách rất tích cực trong thời gian gần đây.
Phiên bản mới nhất hiện nay Avira Free AntiVirus 2016, phiên bản này vẫn có đầy đủ những tính năng như các phiên bản trước. Ngoài ra, nó cũng được cập nhật thêm các tính năng mới được thiết kế ngay trên cửa sổ chương trình nên cũng dễ dàng cho người dùng sử dụng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.

Trên đây mẹo vặt 3c giới thiệu sơ qua các bạn về phần mềm diệt virus miễn phí nhưng hiệu quả cao. Hi vọng sẽ giúp ích các bạn trong quá trình sử dụng máy tính kết nối internet

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *