Hướng dẫn cài đặt driver máy in hóa đơn tawan prp 085i

Tác giả: | Ngày đăng: 02/07/2016 | Chuyên mục: , | 0 Bình luận
5 (100%) 1 vote

Ở bài này mẹo vặt 3c sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver cho máy in hóa đơn tawan prp 085i và một số mã khác cài tương tự. Máy in hóa đơn ngày nay trở nên rất phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị lớn nhỏ, nhà hàng, ngay cả quầy tạp hóa. Tuy nhiên vấn đề cài đặt không phải ai cũng biết. Vậy nên các bạn nên đọc bài viết này để có thể tự chủ động trong việc cài đặt máy, đọc rồi thì các bước cài đặt cũng rất dễ dàng thôi.

Đầu tiên các bạn cần kiểm tra xem nguồn đã bật và dây cáp máy in cắm chưa. sau khi mọi thứ hoàn tất các bạn mở máy tính lên và bắt đầu thực hiện các bước sau:

Bước 1: Các bạn chuẩn bị đĩa driver của máy in tawan prp 085i nếu không có thì các bạn có thể dowload driver máy in hóa đơn tawan 085i tại đây.

Bước 2: Sau khi tải về các bạn giải nén file đó ra và chạy file setup nhé. rất dễ thôi phần mềm sẽ tự nhận hệ điều hành mặc định của bạn, như ở đây máy của mình là window7.

hướng dẫn cài máy in hóa đơn 1

Bước 3: Sau đó các bạn thiết lập các thông số như sau do đây là cài đặt driver máy in hóa đơn tawan 085i nên các bạn chọn phần Install ModulePRP-085III series và tích vào mục Set default printer để chọn nó là máy in mặc định khi các bạn in.

hướng dẫn cài máy in hóa đơn 2

Bước 4: Đây là bước khá quan trọng, rất nhiều người bỏ qua bước này và máy sẽ không in được bởi vì sao. đơn giản vì khi cài đặt cổng kết nói sẽ là mặc định LPT1 mà các bạn đang dùng cổng USB chính vì vậy bước này là các bạn chọn lại cổng cho nó.

Các bạn vào Start chọn Devices and printers(win7, win8, win10) sau đó kích chuột phải vào biểu tượng máy in mà các bạn vừa cài xong rồi chọn Printer properties sẽ ra cửa sổ sau và chọn vào tab Ports và các bạn tích vào cổng USB nào còn trống nhé.

               Với win xp cũng tương tự các bạn vào Start chọn Printers and Faxes rồi kích chuột phải vào máy in rồi chọn properties và các bạn tích vào cổng USB nào còn trống nhé.

hướng dẫn cài máy in hóa đơn 3

Vậy là đã hoàn tất việc cài đặt drivers cho máy in hóa đơn rồi. việc còn lại các bạn in test từ phần mềm của các bạn để xem thành quả hoặc in test từ máy in để xem kết quả nhé.

hướng dẫn cài máy in hóa đơn 4

Trong quá trình cài đặt có vấn đề gì có thể liên hệ admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *