Hướng dẫn cài office 2013

Tác giả: | Ngày đăng: 23/03/2017 | Chuyên mục: | 0 Bình luận
2.6 (52%) 5 votes

Hướng dẫn cài office 2013

Cũng như những phiên bản office khác thì phiên bản office 2013 là một sản phẩm của Microsoft. Là trình tạo văn bản hiệu quả. Đây là phiên bản mới nhất của Microsoft thời hiện tại đã được cải biên khá nhiều từ phiên bản office 2010. Ở bài này thì mẹo vặt 3c sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và crack để sử dụng được tốt nhất đặc biệt là có video hướng dẫn cụ thể, các bạn theo dõi nhé.

Cài office 2013 thì cũng giống như các phiên bản khác không khác gì nếu bạn nào đã từng tự cài rồi thì sẽ rất đơn giải thôi. Bài viết này nhằm hướng dẫn những bạn nào chưa cài hoặc có vướng mắc chút.

Các bạn có phần mềm rồi thì thôi còn nếu không có thì có tải bộ cài offcie 2013 và file crack office 2013 tại đây.

Sau khi tải về các bạn giải nén ra và chạy file setup, Các bạn cứ Next để cho quá trình cài đặt bắt đầu chạy

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất các bạn kích vào close lại. Như vậy là đã cài xong tuy nhiên bạn cần phải crack để sử dụng tốt hơn

Crack Microsoft Office 2013

Để crack office 2013 các bạn cần có file crack 0ffice 2013 các bạn có thể tại tại đây

Sau khi tải xong các bạn giải nén ra và chạy . Tùy vào hệ điều hành của bạn là 32 bit hay 64 bit mà chạy file nào cho hợp lý

Khi các bạn chạy file đó lên sẽ có cửa sổ hiện ra các bạn kích vào tab Office và kích chuột vào Activate Office 2013 chờ load một chút là xong. Office của bạn đã hoàn tất và có thể sử dụng được rồi.

Trên đây là bài hướng dẫn về cài đặt và crack office 2013, có chỗ nào không hiểu hay vướng mắc gì thì có thể coment ở dưới admin sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình.

Chúc các bạn thành công!

Video hướng dẫn cài đặt và crack office 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *