Hướng dẫn cắt bỏ âm thanh trong video bằng ProShow Gold

Tác giả: | Ngày đăng: 07/11/2016 | Chuyên mục: , | 0 Bình luận
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn đã quan tâm tới những bài chia sẻ của mẹo vặt 3c trong thời gian vừa qua. Hôm nay tiếp tục với các bài hướng dẫn của mình mẹo vặt 3c sẽ có bài chia sẻ với các bạn về cách cắt bỏ âm thanh trong video bằng ProShow Gold rất đơn giản nhé.

Các bạn đang muốn tập tành làm video, hay muốn thử sức với chỉnh sửa đoạn phim, nhạc theo ý thích của mình, nhưng có những đoạn phim đó, video đó có âm thanh hay nhạc mà các bạn không muốn và thay vào đó là những bài nhạc hay âm thanh mà các bạn mong muốn, nhưng không biết phải làm thế nào để loại bỏ chúng, thì ngay sau bài viết này các bạn sẽ làm được.

Đầu tiên các bạn cần dowload phần mềm Proshow gold về sau đó cài lên và bắt đầu với công việc của mình thôi.

Như các bạn đã biết thì ProShow gold là một trong những phần mềm làm và chỉnh sửa video khá hữu ích. Chắc các bạn đã được nghe đến nhiều và có thể đã từng sử dụng đến.

Để loại bỏ được âm thanh trong đoạn video đó rất đơn giản thôi, bạn làm cách nào để ngắt âm lượng của nó là được. Đầu tiên các bạn cần add video cần loại âm thanh vào phần mềm theo hướng dẫn.

huong-dan-ngat-tieng-cho-video-1

Sau khi các bạn lựa chọn được đoạn video cần thiết  các bạn chọn Edit slide  trong phần này các bạn để ý trong mục Video Clip Settings ở phần Volume các bạn kéo chuột cho nó về 0% là được sau đó ấn OK.

huong-dan-ngat-tieng-cho-video-2

  • Các bạn có thể lưu lại hoặc có thể chèn luôn nhạc gì mà các bạn thích vào video của mình rồi lấy tai nghe và nghe thử nhé.
  • Rất đơn giản phải không.

Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *