Hướng dẫn copy bài viết ở website không cho copy

Tác giả: | Ngày đăng: 09/12/2016 | Chuyên mục: | 0 Bình luận
4 (80%) 1 vote

Chào các bạn, sau khi nhiều bạn hỏi tới mẹo vặt 3c rằng sao có những website lại không chuột phải để copy hay ctrl + C hoặc lưu ảnh được ( vô hiệu hóa chuột phải). Thực ra cái này khá tế nhị các bạn ạ, bởi thường những website như vậy là họ không muốn cũng như phòng chống người khác copy bài viết của họ rồi chuyển thành của mình, còn như copy đó làm tài liệu cho mình hoặc hướng việc mục đích khác không sao. Mình cũng không muốn chia sẻ lên đâu nhưng nhiều bạn hỏi quá nên ở bài này mình sẽ chia sẻ hướng dẫn cách copy bài viết ở website không cho copy.

Lưu ý: Bài viết này không phải bày cho kẻ xấu chuyên copy bài viết của người khác.

Bắt đầu nhé, Thực ra  để sử dụng chuột copy được bạn cần tắt chế độ JavaScript của website đó bằng cách vào phần Settings của trình duyệt.

copy-bai-viet-1

Sau khi chọn Settings vào cửa sổ bên trong các bạn chọn Show advanced settings và chọn đến phần Content settings.

copy-bai-viet-2 copy-bai-viet-3

Ở cửa sổ này các bạn tìm đến mục JavaScript và tích chọn Do not allow any site to run JavaScript để tắt nhé. Nếu các bạn không dùng nữa thì lại vào và tích lên trên là được.

copy-bai-viet-4

Vậy là xong rồi. Giờ các bạn vào lại trang mà các bạn cần copy và F5 lại rồi chuột phải để thử thành quà nhé. Đặc biệt như mình nói ban đầu, bài viết này không phải để các bạn copy bài viết của người khác thành của mình nhé.

Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *