Hướng dẫn Khắc phục lỗi Bad Image trên window

Tác giả: | Ngày đăng: 30/04/2016 | Chuyên mục: | 0 Bình luận
5 (100%) 1 vote

Trong quá trình sử dụng máy tính của các bạn chúng ta luôn có sự thay đổi cài đặt, như khi các bạn có phần mềm mới là các bạn muốn cài để dùng và khi cài đặt xong nếu các bạn không để ý sẽ có vài phần mềm linh tinh được cài vào máy của mình, như: smartbar/search, pcGo hay Gopc gì đó và phần mềm Snap.do. Trước đây mình cũng hay gặp phải lỗi này nên mình muốn chia sẻ và hướng dẫn cách khắc phục lỗi Bad image trên window cho mọi người. Và mình đã tải cả phần mềm gỡ bỏ ứng dụng như Cleaner nhưng không gỡ bỏ được!!! Khi khởi động lại máy thì bị lỗi Bad Image như trong hình sau:

lỗi bad image 1

I. Một vài biểu hiện khi máy tính hoặc laptop của bạn bị lỗi Bad Image:

 1. Một số dấu hiệu khi máy tính hoặc laptop của các bạn bị lỗi Bad Image:
  Khi khởi động máy tính thì liên tục xuất hiện cửa sổ như hình trên và nó gây khó khăn cho quá trình khởi động hệ điều hành của các bạn. Lúc này các bạn click vào OK cũng không có tác dụng gì hết.
  Để tắt được các bạn nên click liên tục vào biểu tượng (X) close window để quá trình khởi động hệ điều hành được diễn ra thuận lợi.
 2. Sau khi Window khởi động xong, các bạn Click vào bất kể vào trình duyệt web, vào một Folder hay một File bất kì trên Desktop hoàn toàn không có tác dụng. Còn bên trong hệ thống và ổ đĩa vẫn hoạt động bình thường.
 3. Quá trình giải nén hay cài đặt thêm hoàn toàn không có tác dụng.II. Vậy chúng ta cần làm gì để khắc phục lỗi Bad Image? 
  1. Đầu tiên các bạn nên quét Virus để quá trình khởi động Window được diễn ra thuận lợi và nhanh hơn.
  2. Các bạn có thể sử dụng chức năng RECOVERY có sẵn trên Window, tuy nhiên các bạn cần xác định thời điểm trước khi cài/ xóa bỏ phần mềm. Và không phải lúc nào cũng thực hiện được
  3. Cuối cùng các bạn sử dụng phần mềm để gỡ bỏ / xóa bỏ Bad Image:

Bước 1 : Cài đặt phần mềm PC Cleaner YAC.
DOWNLOAD NOW

Bước 2: 
Sau khi tải phần mềm về và cài đặt xong, các bạn mở chương trình lên và nhấp vào mục Examine now. Trong mục Heath check bây giờ chương trình sẽ bắt đầu tìm kiếm các chương trình độc hại hoặc các tập tin có thể được cài đặt trên máy tính của các bạn.

lỗi bad image 2

Bước 3: Để loại bỏ các chương trình có mã độc hại hoặc các tập tin đã được phát hiện trong các bước trước, bạn hãy click chuột vào Fix. Nếu có những plug-in trong máy tính của bạn, bây giờ phần mềm YAC sẽ nhắc bạn rằng “Bạn cần phải đóng trình duyệt để xóa các plug-in, gần ngay bây giờ?”. Sau đó các bạn chọn Yes

lỗi bad image 3

Nếu trang chủ của trình duyệt web của bạn và các thiết lập tìm kiếm đã được modified bởi thanh công cụ độc hại, bạn có thể loại bỏ các chương trình với YAC và đặt lại trình duyệt web của bạn như sau:

 • Chọn Bảo vệ mục và thiết lập trình duyệt mặc định, Chọn trình duyệt mà bạn cần.
 • Sau đó thiết lập trang chủ của trình duyệt, Nhấp vào nút, chọn một trong những bạn cần.
 • Bạn cũng có thể thiết lập các công cụ tìm kiếm trong mục này.Các thiết lập khóa sẽ có hiệu lực sau khi khởi động lại trình duyệt.

lỗi bad image 4

* Lưu ý các bạn:
– Sau khi các bạn sử dụng phần mềm PC Cleaner YAC và máy tính của các bạn đã hết bị Bad Image. Thì các bạn nên gỡ bỏ ngay các phần mềm không mong đợi đi nhé!
– Sau đó các bạn thực hiện quét virus thêm 1 lần nữa!
– Cuối cùng các bạn nên gỡ bỏ cả phần mềm PC Cleaner YAC vì lúc này máy bạn vẫn bị 1 lỗi, đó là lỗi trình duyệt thường bị (Not Responding).

Vậy là mẹo vặt 3c hướng dẫn thêm cho các bạn cách khắc phục khi máy tính của các bạn báo lỗi Bab image.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *