Không vào được facebook 13/5/2016 và cách khắc phục

Tác giả: | Ngày đăng: 15/05/2016 | Chuyên mục: | 0 Bình luận
Rate this post

Từ chiều tối ngày 13/5/2016 không biết do nguyên nhân do lỗi đường truyền hay do các nhà mạng đã chặn facebook, mà đường truyền tới facebook trang mạng xã hội được cho là lớn nhất thế giới đã bị tê liệt, làm cho mọi người không vào được facebook. Hiện tại theo meovat3c.com cập nhật thì mạng Viettel. FPT, hiện không vào được còn các nhà mạng khác thì chưa rõ, hiện tại rất nhiều người không hiểu và khá lo lắng.

không vào được facebook 1

Facebook là trang mạng lớn nhất với số lượng người dùng không những lớn nhất trên thế giới mà ngay tại Việt nam cũng trở thành trang ưa thích của mọi người, không chỉ vào để giải trí, kết bạn, nói chuyện,… Mà thực tế có thể là nơi kiếm tiền cho rất rất nhiều công ty, doanh nghiệp và ngay cả những cá nhân bán hàng online,..

Vậy nên mạng xã hội này thực sự khá quan trọng với nhiều người vậy nên nếu tình trạng không vào được diễn ra thì sẽ là một thiệt hại lớn. vậy phải làm sao để vào được facebook. Meovat3c sẽ hướng dẫn các bạn cách vào face book.

Từ trước cũng đã có thời các nhà mạng chặn nhưng mọi người vẫn có thể vào bằng cách như:

  + Đổi DNS google

  + Đổi DNS mở

   + Thay file host ( hướng file host sang dải IP của nước ngoài.

Nhưng những cách này hiện tại meovat3c.com đã áp dụng và không thành công.

Sử dụng phần mềm thì một số công cụ lớn như VPNGate hay Hotspot Shield mình đã thử nhưng rất phiền khi sử dụng phần mềm này.

Để giải quyết vấn đề này mọi người nên dùng phần mềm Ultrasurf, là phần mềm khá nhẹ và sử dụng khá dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả 100% cho bạn.

Mọi người có thể Dowload tại đây

không vào được facebook 2

Hoặc mọi người có thể dùng trình duyệt Cococ nhé.

Còn với các thiết bị di động cũng vậy các bạn đổi DNS cũng không vào được nhé, mà cũng phải dùng phần mềm để hỗ trợ.

Các bạn có thể  lên Appstore hoặc CH Play Store tìm từ khóa Hola VPN (mình dùng Android) tốc độ khá tốt mà lại miễn phí.
iOS hiện tại mình cũng chưa tìm được được tool nào hay để chia sẻ.

Chúc mọi người lướt facebook vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *