Lỗi máy in không in được từ Excel

Tác giả: | Ngày đăng: 20/02/2017 | Chuyên mục: , | 0 Bình luận
4 (80%) 1 vote

Nhiều khi trong công việc các bạn sẽ rất bực mình vì phát sinh những lỗi mà không hiểu vì sao như tự nhiên máy tính bị treo, hoặc word, excel bị lỗi. Đặc biệt hơn vào ngày nào nó đi làm mà bạn đang cần in gấp thì tự nhiên file excel không in được mà in từ các file khác thì được, lạ không các bạn. Các bạn đừng lo lắng hãy đọc theo các sử lý lỗi máy in không in được từ excel của mẹo vặt 3c chia sẻ dưới đây.

Lỗi này ít gặp phải nhưng không phải không gặp. để sửa được lỗi máy in không in được file excel thì các bạn cần can thiệp regedit của window.

Khắc phục lỗi máy in không in được từ Excel.

Cũng giống như khắc phục lỗi không mặc định được máy in  các bạn cần vào regedit bằng cách gõ  vào cửa sổ Run ( như hình dưới).

 Sau đó các bạn lần lượt vào các mục theo đường dẫn sau  HKEY_CURRENT_USE/Software/Microsoft/Window NT/CurrentVersion/PrinterPorts

Sau khi đến mục PrinterPorts các bạn kích chuột phải vào và chọn Permissions

Ở cửa sổ tiếp theo các bạn chọn Add… khi xuất hiện cửa sổ nữa Các bạn có thể gõ trực tiếp Everyone vào ô trống rồi ấn check Names hoặc không thì các bạn chọn tab Advanced…

Nếu các bạn chọn tab Advance thì cả sổ hiện ra các bạn chọn Find Now thì phía dưới mục Search results và chọn Everyone và chọn OK.

Khi các bạn chọn được Everyone thì các bạn cấp full quyền cho mục này bằng cách tích vào theo đúng như hình dưới.

Cuối cùng các bạn chọn OK để kết thúc và các bạn có thể mở lại file  excel lên và in lại để xem kết quả nhé. Hầu hết làm theo cách này sẽ in được. Trên đây là cách mà mẹo vặt 3c đã thực hiện thành công ngoài ra còn cách nào khác mà bạn nào biết thì có thể chia sẻ bằng coment để mọi người biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *