Lỗi thiếu file INF khi kết nối máy in

Tác giả: | Ngày đăng: 14/04/2016 | Chuyên mục: | 0 Bình luận
3.5 (70%) 6 votes

Vấn đề in ấn không thể thiếu ở mỗi công ty. và lớn hay nhỏ ít hay nhiều thì không thể cấp cho mỗi người một cái máy in vì không hợp lý về chi phí. và về mỹ quan của mỗi công ty và nhu cầu cũng không cần thiết. Và giải pháp cho các doanh nghiệp đó là chia sẻ tài nguyên máy in đó, để mọi người dùng chung. mô hình và nhu cầu của từng công ty mà số lượng máy in nhiều hay ít. Nhưng vấn đề chia sẻ máy in cũng hay gặp vấn đề. tại sao đòi hỏi pass, hay in qua mạng bị chậm và khi kết nối thì báo lỗi thiếu file .INF vậy phải xử lý những lỗi đó như thế nào.

Meovat3c hướng dẫn các bạn cách xử lý lỗi máy in khi kết nối báo file INF.

Nguyên nhân: Lỗi thiếu file .inf thường xảy ra trong quá trình kết nối giữa máy có hệ điều hành phiên bản cao tới máy có hệ điều hành phiên bản thấp hơn. như từ window7 kết nối tới win xp hay cao hơn và hiện tại trong widow7 64bit mà kết nối tới window 7 32bit do driver cho các phiên bản là khác nhau.

download (1)

Nguyên nhân tìm ra rồi vậy là lỗi này được khắc phục rồi. Việc bạn cần giải quyết là xem hệ điều mình đang dùng hiện dùng bản 32 hay 64 bít và đang cài máy in nào. vậy là ở máy cần kết nối bạn cần tải về bản driver cho máy in của bản 32 hay 64 về bàn chạy file setup lên còn kệ nó chạy 1 lúc hỏi cap usb hay gì đó kệ. Sau đó bạn vào kết nối lại máy in và conect xem sự khác biệt nhé.

Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *