Phá mật khẩu window đơn giản chỉ sau vài bước

Tác giả: | Ngày đăng: 19/07/2017 | Chuyên mục: , | 0 Bình luận
Rate this post

Như các bạn biết vấn đề người dùng window rất nhiều, nhưng làm chủ được nó lại rất ít. Chủ yếu là những bạn chuyên về lĩnh vực CNTT. Vì chiếc máy tính của bạn tiềm ẩn xảy ra khá nhiều lỗi. Có ngày nào đó vô tình bạn vị quên password ( mật khẩu) thì phải làm sao? Cách đơn giản cài lại window cho những người biết cài, còn bạn thì sao. Mà không lẽ mất công cài lại window mà bao nhiêu phần mềm đang được cài sẵn.

Ở bài này Mẹo vặt 3c sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn một công cụ loại bỏ password rất hay và dễ sử dụng. Yêu cầu của bạn là 1 chiếc USB. Đọc xong bài này những bạn không chuyên cũng có thể làm được. Cảm giác phá được mật khẩu máy tính rất phê các bạn ạ, như mình là 1 cao thủ hacker.

PCUnlocker là phần mềm yêu cầu bỏ qua hoặc thiết lập lại mật khẩu bị mất cho Windows 10. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn bị mất mật khẩu truy cập Windows 10, bao gồm cả tài khoản quản trị, phần mềm sẽ thiết lập lại mật khẩu để bạn đăng nhập.

Vì không thể truy cập vào máy tính của mình, do đó bạn phải sử dụng máy tính khác. Trên máy tính đó, hãy tải về phần mềm PCUnlocker tại đây.

Phần mềm mang đến cho bạn lựa chọn dùng thử miễn phí hoặc cao cấp với giá 19,95 USD.

Thư mục đã tải xuống sẽ chứa tập tin ISO mà bạn phải đặt trên đĩa CD hoặc ổ flash USB. Để làm điều này, bạn có thể vào để tải phần mềm ISO2Disc. Phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một ổ flash USB khởi động hoặc CD Drive.

Sau khi ISO2Disc được cài đặt, khởi động ứng dụng và chọn tập tin ISO PCUnlocker làm nguồn và chọn CD hoặc USB làm điểm đến. Bây giờ, kích vào Start Burn.

Khi đĩa CD hoặc ổ flash USB đã sẵn sàng hãy quay trở lại với máy tính mà bạn quên mật khẩu. Theo mặc định, Windows sẽ khởi động bằng ổ cứng, do đó bạn cần thay đổi điều này bằng cách nhấn vào phím tùy chọn khởi động (thường là F2) khi máy khởi động và chọn Removable Devices hoặc CD Drive tùy theo trường hợp.

Khi khởi động máy tính bằng CD hoặc ổ flash USB đã được tạo ở trên, bạn sẽ thấy màn hình PCUnlocker xuất hiện. Chọn tài khoản người dùng mà bạn muốn thay đổi mật khẩu và nhấp vào Reset Password. Lúc này mật khẩu tài khoản người dùng cụ thể sẽ bị xóa, nhờ vậy bạn có thể khởi động lại PC và đăng nhập vào hệ thống mà không cần khai báo mật khẩu.

Lưu ý: PCUnlocker được áp dụng với tất cả hệ điều hành đang được phổ thông. Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *