Phát wifi từ laptop bằng phầm mềm WLAN launcher

Tác giả: | Ngày đăng: 29/11/2016 | Chuyên mục: | 0 Bình luận
4 (80%) 1 vote

Ở bài này mẹo vặt 3c sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách phát wifi từ laptop bằng phần mềm WLAN launcher. Nhưng phát như nào và sử dụng trong trường hợp nào, đơn giản nếu các bạn dùng laptop mà đang sử dụng sóng wifi thì chẳng nói làm gì khi đó đã có wifi để điện thoại hay latop khác sử dụng. Nhưng trong trường hợp bạn dùng mạng dây mà không có wifi cho laptop mà có bạn của bạn đến chơi có latop muốn dùng hoặc ngay cả bản thân bạn muốn sử dụng điện thoại vào mạng mà dùng 3G thì tốn quá vậy phải làm sao. Khi đó bạn chỉ cần dowload phần mềm WLAN launcher về cài đặt và làm theo hướng dẫn của mẹo vặt thì từ chiếc laptop của bạn sẽ là thiết bị phát wifi hữu ích. Chúng ta bắt đầu nhé!

Việc đầu tiên các bạn cần dowload phần mềm phát wifi WLAN launcher về. Sau khi tải xong các bạn kích chuột vào để chạy. Rấ đơn giản các bạn chỉ cần next là sẽ xuất hiện giao diện sau.

Network Name: Các bạn đặt tên cho wifi của mình nhé,

Password: Tất nhiên rồi để bảo mật thì các bạn cần đặt mật khẩu cho wifi của mình. Sau khi thiết lập xong các bạn kích chuột vào start và đóng cửa sổ xuống.

phat-wifi-bang-laptop-1

Tiếp theo các bạn mở Open Network and Sharing Center lên chọn vào mạng đang hoạt động Local Area Connection

phat-wifi-bang-laptop-4

Vào cửa sổ bên trong các bạn chon và tab Properties

phat-wifi-bang-laptop-2

Rồi để tiếp tục các bạn chon tab Sharing và ở phần Home networking connection các bạn chọn mạng mà các bạn phát wifi nhé rồi chon OK là hoàn tất.

phat-wifi-bang-laptop-3

Đến đây là hoàn tất rồi. Giờ các bạn đã tạo ra mạng wifi từ chiếc laptop của mình và hãy dùng điện thoại hay chiếc laptop khác thử nghiệm nhé. Rất đơn giản phải không, chỉ cần vào thao tác thôi. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *