Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2017

Tác giả: | Ngày đăng: 26/11/2016 | Chuyên mục: | 1 Bình luận
2.8 (56.67%) 6 votes

Thực trạng virus hiện nay ngày càng phức tạp, chúng được trở nên đa dạng hóa mục đích để tấn công các dữ liệu người dùng, và thời gian gần đây nhất xuất hiện loại virus mã hóa các file dữ liệu trên máy tính của người dùng và hoàn toàn không lấy lại được. Thật nguy hiểm phải không, để giải quyết vấn đề này mọi người nên trang bị cho chiếc máy tính của mình những phần mềm diệt virus để hạn chế việc bị virus tấn công. Tốt nhất nếu có điều kiện thì các bạn nên trang bị cho mình những phần mềm diệt virus mất phí, những phần mềm này cũng không đắt lắm chỉ vài trăm nghìn / 1 năm là bạn có thể yên tâm cho chiếc máy tính của mình. Còn nếu không có điều kiện thì bạn dùng phần mềm diệt virus miễn phí cũng khá là hay. Dưới đây mẹo vặt 3c sẽ chia sẻ cho các bạn tên top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2017.

  1. Phần mềm diệt virus kaspersky Anti-Virus.

Phần mềm diệt virus Kaspersky là phần mềm diệt virus được cho là tốt nhất hiện nay. Sản phẩm thuộc về Kaspersky Lab Thành lập từ năm 1997, đến nay Kaspersky Lab đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật quốc tế. Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và các văn phòng ở Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Rumani, Mỹ… Ngày nay, Kaspersky Lab là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.

phan-mem-kaspersky

Ưu điểm: Phần mềm này là sát thủ nhiều loại virus, xử lý rất mạnh tay, bảo vệ máy tính an toàn khỏi các mối nguy cơ tiềm ẩn

Nhược điểm: Khá nặng và tốn tài nguyên.

DOWLOAD PHẦN MỀM DIỆT VIRUS KASPERSKY ANTI-VIRUS.

2. Phần mềm diệt virus Avast free antivirus.

Bảo vệ toàn diện

Avast liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu của họ về các định nghĩa virus, có nghĩa là máy tính của bạn sẽ được bảo vệ chống lại các phần mềm gián điệp mới nhất, virus và các trang web nguy hiểm tiềm tàng. cộng đồng lớn và hoạt động Avast nhanh chóng báo cho đội ngũ phát triển của các mối đe dọa bảo mật mới được nhanh chóng phản đối và bổ sung vào cơ sở dữ liệu quan trọng của Avast. Các trình duyệt add-on còn cải thiện độ bảo mật máy tính với các tính năng như chặn cookie và theo dõi xã hội.

download (3)

Tốc độ

Avast! Free Antivirus đi kèm với 5 tùy chọn quét chuẩn dựa vào độ sâu và tốc độ. quét nhanh chóng sẽ đủ trong hầu hết các trường hợp – nhắm mục tiêu truyền thông di động và các tập tin mà bạn chọn, xác định các mối đe dọa an ninh trong vòng dưới một phút. Một khởi động quét sẽ tự động khởi động khi khởi động lên và là một hữu ích, an ninh kiểm tra thường xuyên. Các công cụ quét tối ưu hóa trong phiên bản 2014 có nghĩa là chức năng quét của nội dung văn bản là nhanh hơn so với các phiên bản trước đó 10 lần. Quét các tập tin EXE là xung quanh nhanh hơn 2 lần. Cải thiện việc sử dụng bộ nhớ có nghĩa là Avast! Free Antivirus nên ít gây căng thẳng trên hệ thống của bạn, do đó bạn có thể tiếp tục với các nhiệm vụ khác nhanh hơn.

DOWLOAD PHẦN MỀM DIỆT VIRUS AVAST ANTIVIRUS

3. Phần mềm diệt virus Avira free.

Avira Free Antivirus nằm trong số những phầm mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Được phát triển từ lâu cho tới nay avira free antivirus có những thuật toán cao cấp trong lĩnh vực bảo mật giúp ngăn chặn những tác hại, cũng như những mối nguy hiểm, rủi ro đang ngày đêm “âm thầm” tấn công máy tính của bạn. Khi dowload avira free antivirus 2016 người dùng sẽ được bảo vệ một các an toàn trước những rủi ro nêu trên.

Phần mềm diệt virus Avira Free AntiVirus bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn tuyệt đối. Với Avira Free AntiVirus, các dữ liệu, thông tin quan trọng trong máy tính của bạn đều được bảo vệ 24/24 với những rình rập từ bên ngoài, lây lan qua các thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trưc và nhiều hiểm họa trên Internet khi lướt web.

Avira-Free-Antivirus-2016-15.0.15.129-download

Avira Free AntiVirus giúp bạn quét máy tính với tốc độ nhanh chóng, quét triệt để với tất cả các thư mục để tìm virus và loại bỏ chúng dễ dàng. Thêm vào đó, phần mềm diệt virus miễn phí này được thiết kế với những tính năng vượt trội như: bộ lọc virus cho email, cảnh báo người dùng khi lướt web, quét toàn bộ hệ thống máy tính, quét tập tin, thư mục … giúp bạn bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

DOWLOAD PHẦN MỀM DIỆT VIRUS AVIRA FREE ANTIVIRUS

4. Phần mềm diệt virus Bkav home

Bkavphần mềm diệt virus mang thương hiệu Việt Nam. Tuy nhiên là phần mềm diệt virus khá hiệu quả được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt nam mà cả ở nước ngoài. Nói về Bkav thì có nhiều phiên bản ở đây mẹo vặt 3c giới thiệu tới các bạn phiên bản Bkav home phần mềm diệt virus miễn phí mang thương hiệu Việt Nam.

Với công nghệ điện toán đám mây, cùng với đó là những cơ chế bảo mật được nghiên cứu từ những kỹ sư, chuyên gia an ninh mạng hàng đầu thì Bkav không phải là giải pháp tồi cho việc ngăn chặn nguy cơ bị virus sâm nhập vào hệ thống của bạn khi có những tường lửa chắc chắn.

phan mem diet virus bkav

Ở bản bkav home thì sẽ hạn chế hơn những bản bakv pro hay những bản mất phí khác, chính vì vậy để sử dụng hiệu quả và triệt để thì các bạn nên chọn cho mình phiên bản mất phí.

DOWLOAD PHẦN MỀM DIỆT VIRUS BKAV HOME

5. Phần mềm diệt virus CMC antivirus

Lại là một sản phẩm nữa của người Việt Nam, phần mềm CMC AntiVirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập. Khả năng bảo vệ máy tính của CMC AntiVirus không hề thua kém bất kỳ một sản phẩm diệt virus trả phí nào.

cmc-infosec

Ưu điểm: Phần mềm tự động cập nhật, hỗ trợ đa ngôn ngữ, khả năng quét cùng tác vụ 1 lúc, khôi phục file,

Nhược điểm: Chương trình nặng, không phù hợp với máy cấu hình thấp.

==> Hầu hết khi cài phần mềm diệt virus máy tính của bạn sẽ bị chậm hơn khi phần mềm hoạt động, vì nó tạo ra môi trường an toàn hơn như tường lửa,…

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *